Tác giả Hoàng Sơn

Trang Cakhia TV phát triển và lớn mạnh như thời điểm hiện tại chính là nhờ vào tài năng & nỗ lực của Hoàng Sơn – vị CEO giỏi giang của họ. Ngoài khả năng lãnh đạo tuyệt vời, anh còn được biết đến là một nhà đại hảo tâm có tiếng.

Thông tin cơ bản của Hoàng Sơn

Hoàng Sơn là nhà sáng lập đồng thời chủ tịch điều hành của diễn đàn trực tiếp bóng đá Cà Khịa TV. Anh đồng thời cũng sở hữu nhiều sân chơi khác liên quan đến thể thao hoặc trò chơi điện tử uy tín.

Tác giả Trực tiếp Cà khịa
Tác giả Hoàng Sơn

Thông tin liên lạc cụ thể:

  • Họ và tên: Hoàng Sơn
  • Sinh nhật: 05/04/1991
  • Giới tính: Nam
  • Nguyên quán: Bạc Liêu
  • Địa chỉ thường trú: 56 Thống Nhất, phường Bình Thọ, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Mã bưu điện: 97000
  • Trình độ học vấn: Cử nhân Luật Đại học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0963834963
  • Email: [email protected]

Tuổi thơ cơ cực, đi lên từ khó khăn

Hoàng Sơn có một thời thơ âu vô cùng khó khăn tại vùng quê nghèo khó Bạc Liêu. Anh được sinh ra trong một gia đình thuần nông quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời.

Vị CEO trẻ vừa cắp sách đến trường vừa phụ giúp gia đình làm kinh tế sau giờ học. Tuy vậy, thành tích học tập của anh thực sự đáng nẻ với 12 năm liền là học sinh giỏi cấp tỉnh.

Cuộc sosongs cứ êm đềm trôi qua như vậy, anh luôn nỗ lực hết mình khi đến trường nên được thầy cô – bạn bè yêu quý.

Quá trình học tập và làm việc

Sau 12 năm trời đèn sách, X rời mảnh đất quen thuộc lên Sài Gòn theo học trường Đại học Luật danh tiếng. Đây là lần đầu tiên anh rời xa gia đình và đến với chốn phồn hoa.

Do gia cảnh vẫn chưa có cải thiện, anh phải kinh qua nhiều công việc để trang trải chi phí học tập. Sau 3,5 năm, chàng trai miền tây tốt nghiệp loại giỏi với tấm bằng cử nhân danh giá.

Anh ngay lập tức được nhận vào phòng pháp lý của một công ty có tiếng về công nghệ thông tin. Từ đó, Hoàng Sơn có cơ hội tiếp xúc với nhiều chuyên gia IT tài giỏi và có nhiều cơ hội học thêm lĩnh vực mới.

Sau 3 năm, anh đã thành thạo nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Trong suốt thời gian đó, Hoàng Sơn cũng bén duyên với nghề bình luận bóng đá nghiệp dư.

Hoàng Sơn đã thành lập Cakhia TV như thế nào?

Nhận thấy cơ hội và tiềm năng lớn từ công việc phụ, Hoàng Sơn từ bỏ công việc trong ngành luật để bắt đầu quá trình khởi nghiệp của riêng mình.

Rõ ràng lúc này anh đã có thể tự mình xây dựng một trang tường thuật với kiến thức sâu sắc về Luật, IT và cả bình luận. Tuy nhiên vị CEO đã rủ thêm một số người có cùng chí hướng hợp tác với mình.

Tác giả Hoàng Sơn
Chân dung tác giả website Trực tiếp Cà khịa

Quá trình xin giấy phép và xây dựng hệ thống Cakhia TV diễn ra vô cùng thuận lợi. Ban đầu chỉ có vài ngàn khách hàng biết tới họ, tuy nhiên con số không ngừng tăng lên chóng mặt nhờ lời quảng cáo từ chính các vị khách đó.

Tất nhiên, Hoàng Sơn không đủ tài chính để tạo ra hoạt động marketing rầm rộ. Anh hướng đến sự phát triển lâu dài và chất lượng phục vụ sẽ là lời mời gọi tuyệt hảo nhất.

Định hướng phát triển Cakhia TV trong tương lai

Hệ thống Cà Khịa TV ban đầu chỉ có chức năng chính là cung cấp các trận đấu với phần bình luận tiếng Việt. Tuy nhiên, Hoàng Sơn đã phát triển nó thành một diễn đàn về bóng đá dành cho fan hâm mộ môn thể thao vua trong nước.

Hiện nay, website này cung cấp thêm các dịch vụ như Bảng xếp hạng, Lịch thi đấu và kết quả trực tuyến. Ngoài ra, họ cũng đang hướng đến nhiều bài viết cung cấp kiến thức betting và cờ bạc online.

Việc này được đón nhận nồng nhiệt và vô số lời khen từ cộng đồng gambling Việt.

Lời kết

Hoàng Sơn đã và đang đi đúng trên con đường đam mê của chính bản thân. Anh xây dựng một hệ thống vì cộng đồng mà chẳng hề nghĩ đến lợi nhuận cũng như danh tiếng. Đây là điều đáng tôn trọng mà không phải người nào cũng đủ bản lĩnh thực hiện.

Để tìm hiểu thêm về Cakhia TV, bạn có thể tìm đọc: